NÔNG TRẠI NGUYỄN TRƯỜNG

NÔNG TRẠI NGUYỄN TRƯỜNG
 
Vịt cảnh Nguyễn Trường - Điểm đến uy tín sở hữu vật nuôi cảnh chất lượng
Vịt cảnh Nguyễn Trường là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp vật nuôi cảnh chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp các giống vịt cảnh, ngỗng cảnh, thiên nga và các loại chim cảnh, chúng tôi tự hào là điểm đến được nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu mua vật nuôi. Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu các loại chim, vịt cảnh, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 

Về chúng tôi

Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường là địa chỉ cung cấp vật cảnh uy tín

https://vituyenuong.com/ là website chính thức thuộc quyền sở hữu của Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường. Đây là trang thương mại điện tử kết nối khách hàng và Vịt cảnh Nguyễn Trường, tạo sự đơn giản trong quá trình mua, bán các con vật cảnh.

Vịt kiểng Nguyễn Trường tự hào là Nông trại cung cấp vịt cảnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, phụng sự cho hàng ngàn lượt khách hàng toàn quốc khi có nhu cầu mua vật cảnh. Đơn vị đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật cảnh. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi liên hệ với chúng tôi sở hữu những động vật cảnh chất lượng nhất.

Tầm nhìn

Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường cam kết sẽ trở thành doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường cung cấp vật cảnh cho thị trường. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và cung cấp đến khách hàng những vật cảnh chất lượng, độc lạ với mức giá ưu đãi nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp vịt kiểng lẻ với giá sỉ

Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường luôn thực hiện sứ mệnh bán lẻ hàng hóa với mức giá sỉ. Hiện tại, chúng tôi xây dựng được nông trại cung cấp vật kiểng uy tín. Những vật cảnh chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng tối đa những yêu cầu được khách hàng đặt ra.

Mục tiêu hoạt động

Ngay từ những ngày đầu manh nha lên kế hoạch thực hiện, Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường đã đặt ra mục tiêu mang đến những con vật cảnh chất lượng. Chúng tôi hướng đến hợp tác cùng các farm để mang đến các sản phẩm có giá trị cao. Chúng tôi cam kết với sự khắt khe trong quá trình tuyển chọn vật kiểng, Nguyễn Trường mang đến sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Với những định hướng rõ ràng cùng mục tiêu đặt ra, chúng tôi cam kết sẽ trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp vật cảnh đến khách hàng trong và ngoài nước.

Đa dạng vật cảnh cung cấp cho thị trường

Chúng tôi nhận cung cấp nhiều vật cảnh khác nhau cho khách hàng

Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường hỗ trợ cung cấp cho thị trường hàng loạt vật cảnh khác nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

Đối với vịt kiểng: Chúng tôi cung cấp đến bạn đa dạng chủng loại vịt kiểng khác nhau. Trong đó, phải kể đến vịt uyên ương, vịt gỗ, vịt 3 khoang. 

Đối với ngỗng cảnh: Chúng tôi mang đến cho bạn ngỗng cảnh chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt.

Đối với thiên nga: Dòng chim cảnh chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cùng chất lượng.
Đối với các loại chim: Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng loại chim cảnh khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của bạn như thế nào để chọn lựa được những dòng chim cảnh đẹp nhất.

Tại sao nên chọn mua vật cảnh tại Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường?

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua vịt kiểng

Giữa thị trường tràn lan địa chỉ cung cấp vịt kiểng như hiện nay sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình chọn địa điểm uy tín để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn nhận được nhiều lợi ích trong quá trình chọn mua vật cảnh, hãy đến ngay Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường. Bởi, chúng tôi cam kết đáp ứng được những tiêu chí khách hàng đặt ra trong quá trình mua vịt kiểng.

Chúng tôi có kỹ thuật chuyên sâu

Vịt cảnh Nguyễn Trường với những kỹ thuật chuyên sâu trong quá trình chăn nuôi vật cảnh, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, khỏe. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn truyền tải những kỹ thuật chuyên sâu đó để mang đến khách hàng sự thuận lợi khi nuôi vịt kiểng.

Cam kết chất lượng nguồn giống

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng nguồn vịt cảnh, chim cảnh chất lượng nhất. Nguồn giống được đơn vị nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Indonesia, Thái Lan.... Do đó, bạn hãy an tâm chọn mua vật cảnh về chăm sóc.

Luôn tư vấn tận tình

Cam kết luôn tư vấn tận tình cho khách hàng

Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường luôn tư vấn tận tình cho bạn về từng loại vật cảnh. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc bạn gặp phải chi tiết và chính xác 24/7 chỉ cần khách hàng yêu cầu.

Mua lẻ giá sỉ

Dù bạn mua vịt kiểng với số lượng nhỏ lẻ, chúng tôi đều đưa ra mức giá sỉ ưu đãi nhất cho chính bạn. Với mức giá này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi mua vật cảnh.

Nông trại Vịt kiểng Nguyễn Trường luôn tự hào là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần mua vịt cảnh, các vật kiểng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những chú vịt dễ thương với mức giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Nông Trại Vịt cảnh Nguyễn Trường

Chia sẻ:
zalo
Hotline
0908961555 Hỗ trợ 24/7