Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) giá bao nhiêu tiền???

Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) giá bao nhiêu tiền???
16/06/2024 10:57 AM 11371 Lượt xem

Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) giá bao nhiêu tiền???

 

Tham khảo giá Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) trên thị trường hiện nay

 

Ngày nay, khi mà thú nuôi Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân)g đang ngày càng tăng cao, thì những sự quan tâm của người dân về những vấn đề liên quan đến chúng ngày càng cao. Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất về loài này đó chính là giá Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) trên thị trường. 

Bởi vì Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) là một trong những loài gà  mang giá trị rất cao về cả thẩm mỹ và Gà khổng lồ tên là Brahma được thế giới công nhận là "Vua của các loài gà" vì trọng lượng siêu khủng từ 4kg tới 7kg. Tuy nhiên, ở một số nơi sẽ rất hay xảy ra các hiện tượng phá giá để lừa đảo khách hàng nên khi mua người mua cũng cần phải có được sự nhạy bén và cẩn trọng cao độ.

 

 

 

Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) và giá thành trên thị trường

 

Đây là một trong những dòng gà cảnh, gà kiểng bán chạy nhất . Sở dĩ, chúng chiếm được phần lớn thị phần trên thị trường là nhờ chúng mang vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt với bộ lông sặc sỡ, vẻ bề ngoài oai vệ,. Cùng với đó, loài gà này còn được nhiều người biết tới vì chúng mang đến may mắn đến gia chủ

 

Được khách hàng săn lùng, gà “khổng lồ” giá hàng chục triệu/con - Hình 3

Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) có giá khoảng 4 - 10 triệu/ cặp tùy màu và vẻ đẹp khác nhau

 

Thông thường, trên thị trường, một cặp Gà khổng lồ Brahma (gà kỳ lân) có giá dao động từ khoảng từ 4 triệu cho đến 10 triệu. Có thể thấy con số này ở một loài gà cảnh khác là một con số khá cao, cao hơn gấp nhiều lần so với các giống loài thông thường khác. Bởi thế, khi nhìn đến con số này, người ta mới thấy được sự quý hiếm cũng như giá trị của loài gà kiểng này.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline
0908961555 Hỗ trợ 24/7